แฟชั่น/เทคโนโลยี
รองเท้าสตั๊ด : Mizuno SuperSonic Wave 3
10 เมษายน 2556 | 10:38   Comment :   0   View :   3627

รองเท้าสตั๊ด : Mizuno SuperSonic Wave 3

          มิซูโน่ แบรนด์ยักษ์ใหญ่จากประเทศญี่ปุ่น มีขวบปีที่แจ่มจรัสทีเดียวในฤดูกาล 2012 - 2013 เมื่อแบรนด์ของพวกเขาได้รับการยกย่องว่ามีการเติบโตที่รวดเร็วขึ้นมากในตลาดต่างประเทศโดยเฉพาะในยุโรป และในวันนี้พวกเขาก็ได้นำเสนอรองเท้าในสายคอนโทรลตัวล่าสุด Mizuno Supersonic Wave 3
Supersonic Wave เป็นรองเท้าในสายคอนโทรลที่ถือกำเนิดขึ้นมาใหม่ของ มิซูโน่ เพื่อให้ตามทันตลาดรองเท้าในปัจจุบันที่รองเท้าในไลน์คอนโทรลได้รับความนิยมค่อนข้างสูง เนื่องจากรองเท้าในสายนี้มีความครบเครื่อง ทำได้ทุกอย่างเหมือนนำรองเท้าของแต่ละไซโลมารวมกันนั่นเอง

โดยปัจจุบัน Supersonic Wave เดินทางมาถึงรุ่นที่ 3 กันแล้ว และจากการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งตามสไตล์ของชาว ญี่ปุ่น ทำให้ Mizuno Supersonic Wave 3 ก้าวขึ้นไปอีกขั้นของการเป็นรองเท้าฟุตบอลในสายคอนโทรล

มิซูโน่ เลือกใช้สี ดำ/เหลือง ในการเปิดตัว Supersonic Wave 3 โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากรองเท้าฟุตบอลแบบคลาสสิค กับการผสมผสานเทคโนโลยีที่ช่วยในการคอนโทรลลูกบอลและสวมใส่สบาย เรียกได้ว่าเป็นเหมือนกับรองเท้าสายคอนโทรลและสายคลาสสิคอยู่ในคู่เดียวกัน

มิซูโน่ นั้นภาคภูมิใจกับชื่อเสียงเรื่องความสบายในการสวมใส่ที่ไม่มีใครเทียบได้ ด้วยทรงรองเท้าของพวกเขาที่เข้ากับรูปเท้าได้เป็นอย่างดี เช่นเดียวกัน Supersonic Wave 3 ได้นำเสนอความกระชับอย่างมีระดับด้วยหนังจิงโจ้คุณภาพสูงที่นำมาเป็นวัสดุหลักบนตัวรองเท้า ภายในบุด้วยหนังกลับนุ่มๆคล้ายกำมะหยี่ ให้ความรู้สึกนุ่มสบายสุดๆเวลาสวมใส่

บนตัวหนังจิงโจ้ยังคงใส่เทคโนโลยี Feather Touch System (FTS) ที่บริเวณรอบๆนิ้วเท้า เจ้า FTS มีหน้าที่ช่วยในการเลี้ยงบอล และควบคุมลูกบอล โดยการบุฟองน้ำชนิดพิเศษที่แตกต่างกัน 2 ชนิดลงไปใต้ตัวหนัง นอกจากนี้ FTS ยังได้รับการออกแบบมาเพื่อลดแรงสะท้อนระหว่างลูกบอลกับเท้าอีกด้วย    

ยังไม่เท่านั้น ข้างๆกับเทคโนโลยี FTS มิซูโน่ ยังได้ใส่แผ่นไมโครไฟเบอร์แบบหนาเอาไว้บริเวณหัวแม่เท้าเพื่อช่วยในการจับบอลให้เชื่องเท้า และทำให้เท้าได้สัมผัสกับลูกบอลแบบเต็มๆ ส่วนหนังจิงโจ้คุณภาพสูงบริเวณครึ่งหน้าของตัวรองเท้าก็จะให้สัมผัสที่นุ่มนวลแบบเป็นธรรมชาติ

ทักษะที่จำเป็นของการเล่นฟุตบอลแบบคอนโทรลคือการรับบอลมาที่ตัวแล้วจากนั้นก็ปล่อยบอลออกไป การเคลื่อนที่จึงมีความสำคัญมาก มิซูโน่ จึงนำเสนอชุดพื้นที่มีน้ำหนักเพียง 80 กรัม ให้ความยืดหยุ่นสูง

ปุ่ม Tiger Claw แบบกลมผสมใบมีดที่เป็นเอกลักษณ์ ช่วยในการออกตัวและลดแรงต้านทานระหว่างพื้นสนามกับตัวรองเท้า ที่ใต้ส้นเท้ายังได้ใส่เทคโนโลยีเวฟอันเลื่องชื่อของ มิซูโน่ เพื่อรองรับแรงกระแทก

สำหรับท่านที่ต้องการเป็นเจ้าของ Supersonic Wave 3 ตัวนี้ แนะนำว่าไม่ต้องไปเดินหาตามห้างสรรพสินค้าเพราะไม่น่าจะมีขาย หรือถ้ามีราคาก็สูงมาก ให้ลองหาดูในเว็บไซต์ www.siamboots.com น่าจะดีกว่า ส่วนราคาก็ไม่น่าเกิน 6,000 บาท

แสดงความคิดเห็น