ไทยพรีเมียร์ลีก
มีทเดอะเพรส โตโยต้า ไทยพรีเมียร์ลีก ครั้งที่ 6
18 เมษายน 2556 | 14:40   Comment :   0   View :   429

มีทเดอะเพรส โตโยต้า ไทยพรีเมียร์ลีก ครั้งที่ 6

          บริษัท ไทยพรีเมียร์ลีก จำกัด จัดงานแถลงข่าว 'มีท เดอะ เพรส' การแข่งขันฟุตบอลโตโยต้า ไทยพรีเมียร์ลีก โดยมีตัวแทนจากทีมบีอีซี เทโรศาสน, พัทยา ยูไนเต็ด, บางกอกกล๊าส เอฟซี, เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด, สุพรรณบุรี เอฟซี และ อาร์มี่ ยูไนเต็ด
        ดร.วิชิต แย้มบุญเรือง ประธานบริษัทไทยพรีเมียร์ลีก ได้กล่าวเปิด โดยขอส่งสาสน์สวัสดีปีใหม่ไทย ให้กับแฟนบอลและสื่อมวลชน 
 
โดยในส่วนการแถลงความพร้อมนั้น พันตรีวัชรกร อันทะคำภู ตัวแทนจากอาร์มี่ ยูไนเต็ด กล่าวว่า ต้องขอบคุณนักเตะ ที่ตั้งใจฝึกซ้อมและเล่นได้ตามแผนโค้ชที่วางไว้ ทำให้ตอนนี้ชนะ 4 นัดรวดแล้ว แต่การแข่งขันยังอีกยาวไกล และศักยภาพทุกทีมในลีกก็ไม่ได้แตกต่างกันมาก
 
อเดบาโย่ กาเดโบ้ ผู้อำนวยการสุพรรณบุรี เอฟซี เผยว่า ตอนนี้ผลงานของทีมอาร์มี่ดีมาก และเป็นทีมที่ดีทีมหนึ่ง ดูได้จากฤดูกาลที่แล้ว ที่ผ่านเข้าถึงรอบชิงชนะเลิศศึกไทยคมเอฟเอคัพ ซึ่งตนคิดว่าเกมนี้จะเป็นเกมที่สนุก และหวังว่าจะมีแต้มกลับบ้าน 
 
พชร กุสะโร เลขานุการ พัทยา ยูไนเต็ด  เผยว่า ตอนนี้สภาพทีม ตัวผู้เล่นเป็นรองทางเมืองทองฯ มาก แต่คิดว่าเมื่อลงสนามแล้ว นักเตะคงจะสู้เต็มที่ หวังมีแต้มจากทีมใหญ่ ส่วน 'โค้ชหนุ่ย' เฉลิมวุฒิ สง่าพล ได้แสดงความรับผิดชอบ ด้วยการหยุดการทำหน้าทีไปก่อน ส่วนจะให้ลาออกหรือไม่นั้น ขึ้นอยู่กับดุลพินิจของผู้บริหารฯ ที่จะพิจารณาในช่วงสัปดาห์หน้า 
 
ด้าน รณฤทธิ์ ซื่อวาจา ผู้อำนวยการทีมเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด เผยว่า ความพ่ายแพ้ในบ้านต่อบุรีรัมย์ยังไม่เสียหาย เพราะตอนนเรายังเป็นทีมนำของกลุ่ม และการแข่งขันฟุตบอลลีกยังมีหนทางอีกยาวไกล ประตูลุ้นแชมป์ยังเปิดกว้างให้กับทุกทีม 
 
ธัญญะ วงศ์นาค ผู้จัดการทีมบีอีซี เทโรศาสน กล่าวว่า ในส่วนของเกมกับสุพรรณฯ ถือเป็นเกมที่สุก แฟนบอลเข้ามาเกือบเต็มความจุ ส่วนตนนั้นพอใจกับผลงานทีมในระดับหนึ่ง และเรายังมีผู้เล่นบาดเจ็บที่ยังต้องรอเช็ก โดยเกมที่จะพบกับบางกอกกล๊าสนั้นน่าจะเป็นเกมที่สนุก มีคถณภาพ และคุ้มค่ากับค่าตั๋วแน่นอน เพราะบีจียังไงก็คือบีจี 

อนุรักษ์ ศรีเกิด หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมบางกอกกล๊าส เอฟซี กล่าวว่า นอกจาก 3 แต้มที่ได้แล้ว สิ่งที่สำคัญที่ทีมได้คือความทุ่มเทของนักเตะ และศรัทธาแฟนบอล โดยเกมที่จะพบกับเทโรฯ ที่มีเกมรุกที่ดุกัน ดังนั้นเราต้องเล่นด้วยความรัดกุม 
 
แสดงความคิดเห็น