ไทยพรีเมียร์ลีก
รอดู! 'ทัดเทพ' แบไต๋ 'เซาะกราว' เตรียมเสริมแข้งสเปนก่อนบุก 'อิหร่าน'
20 มิถุนายน 2556 | 19:54   Comment :   0   View :   2537

รอดู! 'ทัดเทพ' แบไต๋ 'เซาะกราว' เตรียมเสริมแข้งสเปนก่อนบุก 'อิหร่าน'

           "ทัดเทพ พิทักษ์พูลสิน" ผู้จัดการทีมบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ยอมรับว่ายอดทีมแห่งอีสานกำลังเล็งที่จะดึงแข้งใหม่เข้ามาเสริมทัพในช่วงต้นเดือนหน้านี้ เพื่อเอาไว้เตรียมรับมือกับ เอสเตกัล ทีมแกร่งจากอิหร่าน ที่พวกเขาจำต้องลงเจอในเกมเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบ 8 ทีมสุดท้าย
  "ปราสาทสายฟ้า" บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ทีมแกร่งจากแดนอีสานของไทย ต้องเจอกับเกมหนักในถ้วยใหญ่เอเชียอีกครั้ง หลังจากที่ทีมถูกจับให้ไปเจอกับ เอสเตกัล ยอดทีมจากอิหร่านในเกมเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบ 8 ทีมสุดท้าย 
 
ซึ่งทาง "บิ๊กจำ" ทัดเทพ พิทักษ์พูลสิน ผจก. ทีมของแชมป์เซาะกราว ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กล่าวยอมรับถึงความเก่งกาจของคู่แข่งรายนี้ พร้อมกับเผยเป็นนัยว่า บุรีรัมย์ กำลังจะทำการดึงนักเตะใหม่เข้ามาเสริมทัพภายในต้นเดือนหน้านี้
 
"เรากำลังมองหาผู้เล่นใหม่ 2-3 คน จากทางฝั่งสเปน เพราะนักเตะพวกนี้ล้วนเล่นกันได้ดีมาก และโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการที่พวกเขานั้นล้วนมีทัศนคติที่ดีเยี่ยม นอกจากนั้นแล้วสไตล์การเล่นของพวกเขาก็ยังเหมาะสมกับทีมด้วยเช่นกัน เราจะพยายามดึงตัวพวกเขามาเสริมทัพให้ได้ในช่วงสัปดาห์แรกของเดือนหน้า ก่อนที่จะถึงเส้นตายการส่งชื่อให้กับ เอฟเอซี"
 
"เอสเตกัล เป็นทีมที่แข็งแกร่งอย่างมาก และพวกเราก็ต่างรู้ดีว่ามาตรฐานฟุตบอลของอิหร่านนั้นสูงมากขนาดไหน แต่เราก็รู้ดีเช่นกันว่าทุกสิ่งอย่างนั้นสามารถที่จะเกิดขึ้นได้ ทุกคนต่างหวังที่จะทำให้ได้เหมือนกับในรอบที่ผ่านมา ในช่วงตอนที่ผมต้องพูดว่าพวกเราทำกันได้อย่างดี"
 
"แน่นอนว่าเราจะทำการศึกษาข้อมูลของ เอสเตกัล รวมไปถึงรูปแบบการเล่นของพวกเขา และเราก็จะพร้อมที่จะรับมือกับพวกเขา" บิ๊กจำ กล่าวกับ The-AFC.com
แสดงความคิดเห็น