ไทยพรีเมียร์ลีก
มันส์แน่! 'เมืองทอง' แถลงตั๋วเกมฉะ 'ฉลาม' ถูกขายหมดเกลี้ยงแล้ว
4 กันยายน 2556 | 13:42   Comment :   0   View :   638

มันส์แน่! 'เมืองทอง' แถลงตั๋วเกมฉะ 'ฉลาม' ถูกขายหมดเกลี้ยงแล้ว

           สมกับเป็นเกมใหญ่จริงๆ หลังจากที่ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ได้ออกมาแถลงผ่านหน้าเฟสบุ๊คสโมสรว่าตั๋วชมเกมในนัดที่ทีมจะเปิดบ้านลงเจอกับ ชลบุรี เอฟซี ถูกขายหมดทุกโซนแล้ว เหลือแต่เพียงในบ็อกวีไอพีเท่านั้น
  แชมป์เก่าอย่าง เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ที่กำลังรั้งเป็นอันดับสองของตารางลีก มีคิวต้องเปิดบ้านลงหวดกับ "ฉลามชล" ชลบุรี เอฟซี ในวันเสาร์นี้ ซึ่งถือว่าศึกครานี้เป็นอีกหนึ่งเกมบิ๊กแมตช์ที่เหล่าสาวกทั้งสองทีมตั้งตารอคอย และยิ่งกว่านั้นมันก็อาจจะเป็นนัดสำคัญที่มีผลต่อการลุ้นแชมป์ของทั้งสองทีม
 
แต่ดูเหมือนแฟนบอลที่ยังไม่มีบัตรเข้าชมเกมนัดดังกล่าว อาจอดเข้าไปชมเกมในสนามเป็นที่แน่แล้ว กับการที่ "กิเลนผยอง" ได้ออกมาแถลงผ่านเฟสบุ๊คของสโมสรว่า ณ เวลานี้ ตั๋วเข้าชมเกมจำนวน 11,790 ที่นั่งที่เตรียมไว้ให้กับเหล่าสาวกถูกจำหน่ายออกหมดแล้ว ขณะที่ทางฝั่งของทีมเยือน ตั๋วจำนวน 1,182 ใบ ก็ถูกจำหน่ายออกหมดแล้วเช่นเดียวกัน
 
อย่างไรก็ตามสำหรับแฟนบอลที่พลาดเข้าชมเกมในวันดังกล่าว ก็ยังสามารถที่จะสัมผัสกับบรรยากาศความมันส์ของเกมได้ผ่านทางจอยักษ์ที่ เมืองทองฯ ได้เตรียมเอาไว้ ณ สนามสิงห์ฟุตบอล ปาร์ค ร่วมถึงในกิจกรรมอีกมากมายในวันนั้น อาทิเช่น มินิคอนเสิร์ตจาก สิงโต นำโชค 
 
ส่วนฝั่งแฟนบอลฉลามชลที่ไม่ได้เดินทางมาเชียร์ทีมรักที่กรุงเทพฯ ก็สามารถที่จะรับชมสดเกมบิ๊กแมตช์นี้ได้ผ่านทางจอยักษ์ บริเวณลานกิจกรรมหน้าห้างเซ็นทรัล ชลบุรี
แสดงความคิดเห็น