ไทยพรีเมียร์ลีก
'ราชันมังกร' พร้อมรับผิดชอบ เหตุความวุ่นวายนัดเจ๊า 'ฉลามชล'
1 เมษายน 2556 | 00:52   Comment :   0   View :   715

'ราชันมังกร' พร้อมรับผิดชอบ เหตุความวุ่นวายนัดเจ๊า 'ฉลามชล'

           ราชบุรี มิตรผลฯ พร้อมรับผิดชอบเหตุความวุ่นวายหลังแมตช์เสมอ ชลบุรี เอฟซี 1-1 เผยเสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น รับเป็นเหตุสุดวิสัย ไม่มีใครคาดคิดมาก่อน บอกสโมสรจะตามจับคนร้ายให้เร็วที่สุด
       จากกรณีความวุ่นวายหลังจบเกมส์โตโยต้า ไทยพรีเมียร์ลีก คู่ระหว่างราชบุรี มิตรผล เอฟซี กับ ชลบุรี เอฟซี ที่สนามกีฬากลาง จ.ราชบุรี นั้น 
โดยจากความวุ่นวายดังกล่าว มีแฟนบอลถูกทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บต้องส่งโรงพยาบาล อีกทั้งมีรายงานว่ารถยนต์ของแฟนบอลก็ถูกทำรายไปหลายคัน
ล่าสุด ทีมงาน HIKICKER ได้รับการเปิดเผยจากแหล่งข่าวภายในทีมราชบุรี มิตรผลฯ  ว่า ทางประธานสโมสร ส.ส.บุญยิ่ง นิติกาญจนาพร้อมรับผิดชอบกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นที่สนามเป็นเหตุสุดวิสัย ขณะนี้นักเตะและกองเชียร์ชลบุรีออกจากสนาม และเดินทางกลับแล้ว
 
ส่วน 'เสี่ยฟลุ๊ค' ธนวัชร์ นิติกาญจนา ผจก.ทีมราชบุรี มิตรผลฯ  กล่าวว่า "เสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และทางสโมสรจะติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีให้เร็วที่สุด ส่วนผู้เสียหายและผู้ได้รับบาดเจ็บสามารถไปแจ้งความกับตำรวจได้ เราพร้อมที่จะรับผิดชอบทุกอย่าง" 
 
ด้าน  อรรณพ สิงโตทอง รองประธานสโมสร ชลบุรี เอฟซี กล่าวว่า “รู้สึกเป็นห่วงแฟนบอลชลบุรีเป็นอย่างมาก แต่ล่าสุดจากการประสานกับทาง เจ้าหน้าที่ตำรวจและหน่วยรักษาความปลอดภัย ของสนาม กีฬากลาง จ.ราชบุรี ก็สามารถช่วยเหลือให้แฟนบอลของเราทุกคน ให้เดินทางกลับบ้านได้อย่างปลอดภัยเรียบร้อยแล้วเมื่อเวลาประมาณ 21.30 น.ที่ผ่านมา
 
โดยชนวนเหตุการณ์วุ่นวาย น่ามาจากการไม่พอใจคำตัดสิน ในช่วงทดเวลาบาดเจ็บ เมื่อติอาโก้ คุนญ่า หอกชลบุรี หลุดเดี่ยวก่อนถูก อุกฤษณ์ วงศ์มีมา นายทวารเจ้าบ้าน รวบขาล้มลงในเขตโทษ แต่ผู้ตัดสินให้เพียงเป็นฟรีคิก ทำให้นักเตะชลบุรีไม่พอใจและเข้าไปประท้วงคำตัดสิน 
 
จากนั้นผู้ตัดสินได้ไปปรึกษากับผู้ช่วยผู้ตัดสิน และกลับคำตัดสินให้เป็นจุดโทษของฝั่งทีมเยือน ทำให้นักเตะเจ้าบ้านไม่พอใจ ประท้วงคำตัดสิน แต่ก็ไม่เป็นผล สุดท้าย 'คุนญ่า' ซัดจุดโทษให้ 'ฉลามชล' บุกมาเสมอแบบหืดจับ 1-1


ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง


แสดงความคิดเห็น