ไทยพรีเมียร์ลีก
'แข้งเทพ'ทำเก๋ยิงสดไทยลีกผ่านเฟสบุค
5 เมษายน 2556 | 20:40   Comment :   0   View :   588

'แข้งเทพ'ทำเก๋ยิงสดไทยลีกผ่านเฟสบุค

          ทรูวิชั่นส์ สปอนเซอร์รายใหญ่ของสโมสรแบงค็อก ยูไนเต็ด สร้างปรากฎการณ์หน้าใหม่กับการถ่ายทอดสดฟุตบอลทั้งไทยลีกและพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ผ่านทาง Fanpage ของทางสโมสรแบงค็อก ยูไนเต็ด โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น

        ทรูวิชั่นส์สร้างปรากฎการหน้าใหม่ของวงการฟุตบอลด้วยการถ่ายทอดสดฟุตบอลไทยพรีเมียร์ลีกและพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ผ่านทาง Fanpage ของทีม "แข้งเทพ" แบงค็อก ยูไนเต็ด แบบฟรีๆ โดยผู้ชมไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น เพียงแค่เข้าไปกด Like ที่ http://www.facebook.com/BangkokUnitedFC จากนั้นเลือก Tab เมนู BUFC LIVE ก็สามารถรับชมถ่ายทอดสดจาก 2 ลีกดังได้ทันที
 

        โดยสัปดาห์นี้จะมีการถ่ายทอดสดฟุตบอล  2 คู่ คู่แรกวันเสาร์ที่ 6 เมษายน 2556 จะถ่ายทอดสดศึกโตโยต้าไทยพรีเมียร์ลีก 2013 คู่ระหว่าง อาร์มี่ ยูไนเต็ด พบกับ แบงค็อก ยูไนเต็ด ที่สนามกีฬากองทัพบก ในเวลา 18.00 น. ส่วนคู่ที่สอง วันอาทิตย์ที่ 7 เมษายน 2556 เป็นการถ่ายทอดสดฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ระหว่างทีมลิเวอร์พูล พบกับ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ในเวลา 19.30 น.
 

        โดยโปรแกรมการถ่ายทอดสดครั้งต่อไปทางสโมสรแบงค็อก ยูไนเต็ด กับ ทรูวิชั่น จะมีการแจ้งโปรแกรมถ่ายทอดสดให้ทราบอีกครั้ง โดยสามารถดูโปรแกรมการถ่ายสดได้จากแฟนเพจของสโมสรแบงค็อก ยูไนเต็ด


ภาพ : http://www.bangkokunitedfc.com/แสดงความคิดเห็น