ข่าวประชาสัมพันธ์
เริ่ด! 'อาดิดาส' เปิดตัว 'ไนโตรชาร์จ' สตั๊ดสายพันธุ์ใหม่ในรอบ 9 ปี
18 พฤษภาคม 2556 | 00:48   Comment :   0   View :   5370

เริ่ด! 'อาดิดาส' เปิดตัว 'ไนโตรชาร์จ' สตั๊ดสายพันธุ์ใหม่ในรอบ 9 ปี

           เปิดตัวกันไปแล้วสำหรับรองเท้าสตั๊ดสายพันธุ์ใหม่ล่าสุดจากทาง อาดิดาส บริษัทเครื่องกีฬายักษ์ใหญ่ ที่ในครั้งนี้มาในชื่อรุ่นที่ว่า "อาดิดาส ไนโตรชาร์จ์" โดยได้มีการเปิดตัวกันไปในเที่ยงวันนี้ ณ สนามฟุตบอลหญ้าเทียม อารีน่า เท็น ทองหล่อ
  อาดิดาส แบรนด์กีฬายักษ์ใหญ่ระดับโลกเจ้าของคอนเซ็ป "ไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้" ได้ทำการเปิดตัวรองเท้าฟุตบอลพันธุ์ใหม่ที่ซึ่งนับว่าเป็นครั้งแรกในรอบกว่า 9 ปีของทางบริษัท ในชื่อรุ่นที่ว่า "อาดิดาส ไนโตรชาร์จ" โดยมี "ใหม่" ภานุพงศ์ วงศ์ษา ปราการหลังกัปตันทีมชาติไทย ที่ปัจจุบันค้าแข้งอยู่กับยอดทีมอย่าง เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด เป็นพรีเซนเตอร์
 
โดยในเจ้าตัว "ไนโตรชาร์จ" นี้นั้น ถูกออกแบบมาภายใต้แนวความคิดที่ว่าให้ใช้กับ ผู้เล่นที่ซึ่งเปรียบดั่งเป็นไดนาโมขุมกำลังของทีม ผู้เล่นที่วิ่งไม่มีวันหมด ผู้ที่ซึ่งไม่เคยเกรงกลัวกับคู่ต่อสู้ไม่ว่าจะเป็นใครหน้าไหน นอกเหนือจากนั้นแล้วตัวรองเท้าก็ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีต่างๆ อย่างทั้ง เอ็นเนอร์จีสลิง (Energysling) ที่ซึ่งอยู่ในส่วนหน้าของรองเท้า (แถบสีเหลือง) ใช้เพื่อเพิ่มความคมในการตัดบอล และเพิ่มความคล่องตัวให้กับผู้เล่น
 
ส่วนต่อมาก็คือ เอ็นเนอร์จีพัลส์ (Energypulse) ที่เป็นแผ่นพลาสติกรูปร่างซิกแซ็กใต้รองเท้า ที่จะช่วยให้นักเตะใช้พลังงานน้อยลงในระหว่างการสปริ้นท์ตัว โดยเทคโนโลยีตัวนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเทคโนโลยีสปริง ตามมาด้วยพื้นผิวที่มีลักษณะเป็นเหมือนกับตาข่ายที่ซึ่งจะมีอยู่บริเวณด้านข้างและบริเวณส้นเท้า ใช้สำหรับป้องกันอาการบาดเจ็บให้กับนักฟุตบอล เช่นเดียวกับในเทคโนโลยีโพเท็คชั่นแพดที่ซึ่งอยู่บริเวณหัวรองเท้า รวมถึงเทคโนโลยีสุดท้ายอย่าง อาดิดาส ไมโค้ช สปีด เซลล์ ที่สามารถใช้กับตัวรองเท้ารุ่นนี้ได้เช่นกัน
 
อย่างไรก็ตามในเรื่องของสีนั้น ณ ตอนนี้จะมีออกมาให้เหล่าแฟนบอลได้เลือกเพียงแค่สีเดียวเท่านั้น คือในสีน้ำเงินตัดเหลืองสด ส่วนในเรื่องของราคาจะแบ่งออกเป็นใน 3 รุ่น คือในรุ่น ไนโตรชาร์จ 3.0 ที่จะอยู่ที่ราคา 2,390 บาท, ไนโตรชาร์จ 2.0 ราคา 3,690 บาท และสุดท้ายตัวท็อปอย่าง ไนโตรชาร์จ 1.0 ที่ราคาจะอยู่ที่ 7,290 บาท

สำหรับเจ้าตัว "ไนโตรชาร์จ" นี้จะเริ่มมีวางจำนานที่ร้านอาริ ฟุตบอล คอนเซ็ปต์ สโตร์ ในวันจันทร์ที่ 20 พฤษภาคมหน้านี้ และรวมถึงในร้านอาดิดาส และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ
 


 
แสดงความคิดเห็น