ข่าวประชาสัมพันธ์
ช่อง 3 ใจใหญ่ ถ่ายทอดสด 'ลิเวอร์พูล' ปะทะ 'ทีมชาติไทย' 28 ก.ค.นี้
27 มิถุนายน 2556 | 14:37   Comment :   0   View :   2633

ช่อง 3 ใจใหญ่ ถ่ายทอดสด 'ลิเวอร์พูล' ปะทะ 'ทีมชาติไทย' 28 ก.ค.นี้

          ลิเวอร์พูล จับมือ ช่อง 3 ถ่ายทอดสดบิ๊กอีเว้นท์ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ยอดทีมแห่งศึกพรีเมียร์ลีก ดวลแข้ง ทีมชาติไทย สดตรงถึงบ้าน ในวันอาทิตย์ที่ 28 กรกฎาคมนี้ เผยยอมเฉือนเวลา "ไทยแลนด์ ก๊อตทาเล้นท์" มั่นใจเรตติ้งกระฉูด
ช่อง 3 จับมือ สปอร์ตมาสเตอร์ แถลงข่าวคว้าสิทธิ์ถ่ายทอดสด โปรแกรมปรีซีซั่น เวิลด์ ทัวร์ ของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล พบกับ ทีมชาติไทย ในฟุตบอลนัดพิเศษรายการ LFC TOUR 2013 IN BANGKOK present by STANDARD CHARTERED ในวันอาทิตย์ที่ 28 ก.ค.นี้ ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน เริ่มเตะเวลา 17.45 คาดแฟนบอลชาวไทยเข้าชมเต็มความจุ
 
โดยการถ่ายทอดสดครั้งนี้ มีการแถลงข่าวอย่างเป็นทางการไปแล้ว ที่ชั้น 8 อาคารมาลีนนท์ เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 27 มิ.ย. ที่ผ่านมา ซึ่งภายในงานมี มร.แมท แม็คแคน เจ้าหน้าที่อาวุโสฝ่ายประชาสัมพันธ์สโมสรลิเวอร์พูล, นายสุรินทร์ กฤตยาพงศ์พันธ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท บางกอก เอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด, นายกอบเกียรติ แสงวนิชย์ บิ๊กบอสจากสปอร์ตมาสเตอร์ และ ร็อบบี้ ฟาวเลอร์ อดีตนักเตะระดับตำนานของหงส์แดง ได้มาเซอร์ไพรส์ร่วมในงานแถลงข่าวครั้งนี้ด้วย
 
ทั้งนี้มีการเปิดเผยว่า ช่อง 3 ได้ทำการสละเวลาในช่วงไพร์มไทม์ ซึ่งตามเดิมนั้นเป็นคิวออกอากาศของรายการ "ไทยแลนด์ ก๊อตทาเล้นท์" ซึ่งเป็นรายการที่กำลังฮิตในปัจจุบัน โดยให้เปลี่ยนมาถ่ายทอดสดฟุตบอลนัดพิเศษระหว่าง ลิเวอร์พูล ปะทะ ทีมชาติไทย แทน โดยนอกจากจะมีการถ่ายทอดภายในประเทศแล้ว ฟุตบอลแมตช์นี้จะทำการถ่ายทอดไปยังประเทศต่างๆทั่วโลกอีกด้วย 
 
สำหรับกำหนดการถ่ายทอดสดนั้นจะเริ่มตั้งแต่เวลา 17.15 น. ซึ่งเป็นการถ่ายทอดก่อนเกมเตะ 30 นาที โดยฟุตบอลจะเริ่มคิกออฟตั้งแต่ 17.45 น. เป็นต้นไป จนกระทั่งถึงเวลา 19.45 น. ซึ่งในระหว่างที่มีการถ่ายทอดสดนี้ ทางช่อง 3 คาดว่าจะมีผู้รับชมผ่านทางหน้าจอทีวีไม่ต่ำกว่า 5 ล้านครัวเรือนอย่างแน่นอน
แสดงความคิดเห็น